5 Aug 2008

Happi Belated 5th Birthday "TFC" ค่า .. ล่วงเลยมา 5 ปีแล้วสำหรับพวกเราชาวโต๋แฟนคลับ .. อายุอานานนี่ก็เท่า ๆ กับเด็กน้อยขึ้นอนุบาล 2 พอดี อิอิ

วันอาทิตย์ที่ 3 ส.ค. โต๋ก็ได้ส่ง Single ใหม่มาให้ฟังกันแล้วนะคะ .. เปิดตัวแบบ shock วงการไปเลยทีเดียว สำหรับเพลง "มั้ง" ที่มี Intro หวาน ๆ มายั่วใจกันก่อน ที่จะเพิ่ม beat ขึ้นเป็น Rock เล็ก ๆ ใส ๆ ฟังสบาย ๆ พร้อมให้โยกตามกัน .. เพื่อน ๆ คงได้ฟังกันแล้วนะคะ เป็นไงกันบ้างเอ่ย surprise กันบ้างมั้ยคะ >.< ทีนี้ก็ได้แต่รอให้อัลบั้มเต็มออกไว ๆ นะคะ .. ไม่นานเกิน ^^

และก่อนจากไปวันนี้ ก็ขอแสดงความยินดีกับโต๋อีกครั้งค่ะ สำหรับรางวัล MTV Asia award!! สุดยอดไปเลยยยย

Special Thx: muaymuay ME for the song


13 Jun 2008

ห่างหายไปนานเลยทีเดียวนะคะ .. จนโต๋จะออกอัลบั้มใหม่แล้ว ^^ ก็เพิ่งได้มีโอกาสมาจัดการหน้าเวบ ตอนนี้ TFC หลาย ๆ คนคงได้ติดตามผลงานต่าง ๆ ของโต๋กันอยู่เหมือนเดิมนะคะ แม้ว่าทาง TFC website แห่งนี้จะไม่ค่อยได้อัพเดทข่าวคราวของโต๋ซักเท่าไหร่ ตอนนี้ก็ขอขึ้นเวบบอร์ดที่มีปัญหามานานซักทีนะคะ แหละหวังว่าบ้าน TFCนี้จะเป็นที่ที่ทุกคนที่ชอบโต๋จะเข้ามาพูดคุยทักทายให้บ้านหลังนี้อบอุ่นเหมือนเดิมนะคะ


13 Nov 2007

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ TFC คราวนี้มาแจ้งข่าวนิด ๆ หน่อย ๆ แต่เป็นข่าวใหญ่ไม่เบาเลยทีเดียวนะคะ .. ด้วยอัลบั้มบรรเลงชุดใหม่ของโต๋จะวางแผงวันที่ 26 พ.ย. นี้แล้ว และก็จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปี ...

ซึ่งทาง TFC ก็ได้สิทธิพิเศษในการจองบัตรก่อนเช่นเคยนะคะ เลยมาบอกกล่าวให้ทราบกัน ถ้า TFC คนไหนจะจองบัตรก่อน ก็ติดตามรายละเอียดได้ที่ >> Clickค่ะ

คราวนี้ติดต่อกันลำบากนิดนึงนะคะ เพราะไม่มีเวบบอร์ด แต่เหมือนเดิมค่ะ ติดต่อกันทาง emailนะคะแล้วเจอกันวันคอนเสิร์ตค่ะ


04 Nov 2007

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ TFC เปิดเทอมกันอีกแล้วนะคะ ... ก็ต้องตั้งใจกันอีกแล้วสิเนี่ย ... แต่ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะเดี๋ยวก็จะมีอัลบั้มใหม่ของโต๋มาให้เพื่อน ๆ ได้คลายเครียดกันเร็ว ๆ นี้ ..เตรียมเก็บเงินรอกันได้เลยนะคะ

ส่วน
concert ใหญ่ที่จะจัดขึ้นปลายปีนี้ ก็เช่นกันค่ะ ... ทาง TFC ก็ได้สิทธิ์จองบัตรคอนเสิร์ตก่อนเหมือนเดิมนะคะ ... รายละเอียดต่าง ๆ จะมาแจ้งให้ทราบอีกทีภายหลังค่ะ ... ((มาให้อยาก แล้วก็จากไปอีกแล้วเนอะ .... อิอิ))

เพิ่มเติมอีกนิดเรื่อง Clip นะคะ ... เข้ามาอัพเพิ่มไว้ให้แล้ว เป็นไฟล์งาน Seed ค่ะ มี 2 ไฟล์ ((โต๋ร้องเพลง "คนไม่มีแฟน" น่ารักมากกกกกกกกกกกก)) อภินันทนาการจากพี่โบว์เหมือนเดิมค่ะ .. โหลดไปดูกันได้เลยในส่วนของ
Download clip นะคะ


14 Oct 2007

สวัสดีค่ะ มาอัพเดทอะไรเพิ่มเติมกันอีกนิดหน่อยนะคะ ... เอ ไม่รู้ว่าตอนนี้ TFC คนไหนไปสมัครเล่น MV เพลงใหม่ของโต๋แล้วบ้างเอ่ย ??? ...ใครได้ไปยังไก็มาเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ

แอบเอาท่อน hook มาฝาก TFC ก่อนดีกว่า (ถ้าโต๋ไม่แอบแต่งเพลงใหม่นะคะ อิอิ) ... เนื้อเพลงก็ร้องว่า
"อยากส่งความรัก ผ่านเพลงนี้ ..... " ฮ่า ๆ อยากฟังเต็ม ๆ เพลงแล้วใช่มั้ยเอ่ย อันนี้ก็ต้องรอฟังกันนะคะ ไม่นานเกินรอ เดือนหน้าแล้วเนอะ ^^

และตอนนี้ guru clips ของ TFC เราก็ฝากไฟล์มาให้อัพโหลดนะคะ เป็น TV program ตอนที่
โต๋ไปออกรายการเกมทศกัณฐ์ช่วยครูใต้ค่ะ .. มี 2 ไฟล์ ก็เข้าไปโหลดได้ในส่วน Download clip นะคะ (ไม่ได้มาอัพเพิ่มให้นานเลยค่ะ .. แต่ต่อไปจะทยอย ๆ เอารายการต่าง ๆ มาลงให้ TFC ได้ d/l กันนะคะ .... Special Thx: P'Bow ค่ะ)


5 Oct 2007

สวัสดีค่ะ TFC ได้โอกาสมาอัพเดทเรื่องราวอะไรนิดหน่อยนะคะ ^^ ช่วงนี้น้อง ๆ หลายคนปิดเทอมกันแล้วนะคะ โต๋ก็มีงานให้พอได้เห็นหน้ากันบ้าง .. ส่วนทางนี้เองก็จะพยายามเข้ามาโพสต์คิวงานในส่วนของ Event ให้มากขึ้นนะคะ ...

ก็มีข่าวดีมาบอกกันอีกเช่นเคย หลายคนคงพอได้ข่าวกันมาบ้างแล้ว สำหรับอัลบั้มใหม่เพลงบรรเลงของโต๋ .. ใครที่รอฟังเพลงบรรเลงเพราะ ๆ ก่อนนอน ((รึเปล่า)) ก็เตรียมตัวเก็บเงินกันได้แล้วนะคะ แต่ใครที่ชื่นชอบในน้ำเสียงขี้อ้อนของโต๋ ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะโต๋ใจดีมีเพลงร้องเพิ่มมาให้ด้วย .. 2 เพลงด้วยกัน .. อ่า อยากฟังกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ .. ขอบอกว่าเพลงเพราะมาก ๆ เลยน้า ^^ และปลายปี ก็จะมีงานใหญ่อีกงานด้วย แต่จะเป็นอะไรนั้น .. อดใจรอหน่อยแล้วกันนะคะ ..

แล้วจะมาอัพเดทข่าวคราวให้ทราบกันใหม่นะคะรักษาสุขภาพกันถ้วนหน้าค่ะ


22 Sep 2007

ห่างหายจากการอัพเดทมานานมาก ๆ เลยค่ะ .. หวังว่าคงยังไม่ลืมกันนะคะ ช่วงที่ผ่านมา มีอะไรยุ่ง ๆ นิดหน่อย ตั้งแต่เข้าบอร์ดไม่ได้เลย ผนวกกับไม่มีเวลาเลย ทำให้ไม่ได้เข้ามาพูดคุยกับ TFC เลยนะคะ .. ตอนนี้จะพยายามเรื่องเวบบอร์ดให้ได้เร็วที่สุด .. 

แต่ว่าตอนนี้ก็มีหลาย ๆ เวบที่อาจจะเป็นเหมือนที่รวมเรื่องราวของโต๋ให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปอ่าน หรือ ติดตามตารางงานของโต๋มากขึ้น ยังไงก็ตาม อย่าลืมกลับมาให้กำลังใจกับ TFC website แห่งนี้ด้วยนะคะ ..

สุดท้ายนี้ก็รักษาสุขภาพกันทุกคนค่ะ เข้าหน้าฝนแล้ว และก็ใกล้สอบ midtermกันแล้วด้วยเอาใจช่วยนะคะแล้วเจอกันค่ะ


29 Mar 2007

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ TFC .. หลาย ๆ คนก็ปิดเทอมกันแล้วใช่หรือเปล่าคะ .. ตอนนี้โต๋มีงานเดินสายมากมายเลยทีเดียว เพราะกระแสตอบรับจากอัลบั้มใหม่ดีมาก ๆ .. วันนี้ก็ได้มาอัพเดทตารางของโต๋ไว้ให้แล้วนะคะ อาจจะมีเพิ่มเติมในภายหลัง ก็ click เข้าไปดูกันได้เลยในส่วนของ event ค่ะ .. ใครว่างก็ไปให้กำลังใจกันได้นะคะ ส่วน TFCที่อยู่ต่างจังหวัดก็เตรียมตัวเจอโต๋กันได้เลยค่ะ

เพิ่มเติมอีกนิด เรื่อง Meeting ค่ะ .. ตอนนี้ก็พยายามจะเตรียมงานให้ได้เร็วที่สุดนะคะ เพราะว่าอยากให้มีทก่อนงานคอนเสิร์ตโต๋ ก็ติดตามกันหน่อยนะคะ ว่าเราจะได้เจอกันช่วงไหน คงจะเดือนพ.ค.นะคะแล้วเจอกันค่ะ


11 Feb 2007

สวัสดีค่ะ TFC ทุกคน ตอนนี้ตามงานโต๋กันเยอะหน่อยนะคะ เพราะว่าอัลบั้มใกล้จะวางแล้ว ก็จะมีงานออกมาให้ติดตามกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางวิทยุหรือเวบไซต์ุที่ไปใ้ห้สัมภาษณ์ ทางโทรทัศน์ หรือทางนิตยสารต่าง ๆ ตอนนี้ก็ได้อัพเดทโปรแกรมงานต่าง ๆ ไว้แล้วนะคะ สามารถเข้าไปดูได้ ((PROGRAMS))

สำหรับวันที่ 15 ก.พ. นี้ กับงานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ เพื่อน ๆ สามารถไปให้กำลังใจโต๋กันได้นะคะ รายละเอียดต่าง ๆ ก็ได้อัพไว้แล้วในหน้าแรก .. แต่เพิ่มรูปและตารางเวลาไว้ในหน้า
event ลอง click เข้าไปดูได้ค่ะ .. รูปที่เห็น (บอกใบ้นิด ๆ) จะอยู่บนปกอัลบั้มใหม่ด้วยนะคะ ^^ แล้วยังไงไปเจอกันแน่นอนวันที่ 15 ค่ะ ..


3 Feb 2007

สวัสดีค่ะ .. มาอัพเดทข่าวคราวกันเหมือนเดิมนะคะ ..

ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วที่ webboard เข้าไม่ได้ ทั้งนี้ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดมาจากอะไร แต่จะรีบแก้ไขโดยเร็วที่สุดค่ะ .. อย่างไรก็ตามเพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวได้ทางหน้า website นะคะ (พยายามมาอัพบ่อย ๆ ><")จะได้ติดตามงานกันทันเพราะว่าตอนนี้โต๋งานเยอะมากทีเดียว

เริ่มกันที่งานแถลงข่าวอัลบั้มใหม่
"Living in C major" ที่จะเปิดตัวหลังอัลบั้มวางแผง 1 วัน .. งานจะมีขึ้นวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.พ. นี้ ที่ลาน Center Point เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป โดยจะเริ่มจากงานแถลงข่าว แจกลายเซ็น และโต๋จะมาโชว์เพลงเพราะ ๆ ให้ฟังกันถึง 4เพลงเลยค่ะ

รายการต่าง ๆ ที่ไปออก ก็จะเิริ่มลงโปรแกรมแล้ว หากมีข่าวมากจนไม่สามารถอัพที่หน้าเวบได้ (กรณีที่ยังไม่สามารถใช้ webboard ได้) จะมาอัพเดทไว้ให้ในส่วนของ Event นะคะ .. ที่แน่ ๆ วันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ. นี้ รายการ Seed TV พบกับสัมภาษณ์และ MVเพลงรักเธอค่ะ


2 Jan 2007

สวัสดีปีใหม่ค่ะ เพื่อน ๆ TFC ขึ้นปี 2007 แล้วนะคะ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วอีกเช่นเคย .. ปีนี้หวังว่าเราจะได้เจอกันมากขึ้น เพราะอัลบั้มใหม่ของโต๋จะออกมาให้ฟังกันแล้วนะคะ เปิดตัวด้วย single เพลงแรกที่น่ารักมาก ๆ ในวันที่ 8 มกราคมนี้อย่างแน่นอน (อย่าลืมเปิดวิทยุฟัง แล้วให้กำลังใจโต๋กันด้วยนะคะ) นอกจากนี้จะมีงานต่าง ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น campus tour หรือ concert ต่าง ๆ ซึ่งพลาดไม่ได้เลยทีเดียว .. แถมด้วย Meeting TFC ที่เจอโรคเลื่อนเช่นเดียวกับอัลบั้มนะคะ ^^อิอิก็อาจจะจัดขึ้นเพื่อให้พวกเราได้มาทำความรู้จักและทำกิจกรรมร่วมกัน

ในช่วง season greeting นี้ โต๋ก็ได้ฝากเพลงมาเปิดหน้าเวบด้วยนะคะ ... หวังว่าเพื่อน ๆ ได้ฟังกันคงจะหายคิดถึงโต๋ไปบ้าง ... (ส่วนเพลง เพราะพระองค์รัก จะนำไปไว้ให้โหลดในส่วน d/l นะคะ) ที่สำคัญ .. ยังมี
Clip อวยพรปีใหม่ มาฝากเพื่อน ๆ เช่นเคยค่ะ Click เพื่อ d/l ได้ทางซ้ายมือนะคะ

สุดท้ายนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก จงคุ้มครองและดลบันดาลให้เพื่อน ๆ TFCมีความสุขมากๆนะคะคิดหวังสิ่งใดก็สมความปรารถนาค่ะ


3 Aug 2006

... 1 ปีผ่านพ้นไปอีกแล้วนะคะ (เริ่มตามวันเวลาไม่ค่อยทันซะแล้วสิ เร็วเหลือเกิน ^^") ... และเหมือนทุกครั้ง คงต้องขอโทษเพื่อน ๆ TFC ก่อนนะคะ เรื่อง webboard และข้อมูลต่าง ๆ ใน web ที่ไม่ได้มา updateให้กันเลยแต่ต่อจากนี้ไปคงจะกลับมาทำหน้าที่ได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ

วันนี้ก็เป็นวันดีอีกวันหนึ่ง เป็น
วันครบรอบ 3 ปี ของ TFC นะคะ ... ปีที่ผ่านมา ออกจะเงียบเหงาไปซักหน่อย เนื่องจากโต๋ยังไม่มีผลงานใหม่ มีแค่เพียงไปออกคอนเสิร์ต ร่วมกับศิลปินท่านอื่นบ้างในบางครั้ง และสำหรับพวกเรา TFC เองก็ยังไม่ได้พบปะ ทักทาย และเจอกันเลย ... แต่ว่าในปีนี้ เพื่อน ๆ เตรียมตัวคึกคักกันได้แล้วค่ะ ... เพราะอัลบั้มใหม่ของโต๋กำลังจะวางให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันในเร็ว ๆ นี้ อย่างแน่นอน รวมทั้งงาน Meeting ที่หลาย ๆ คนรอคอย ... ก็จะจัดขึ้นในไม่ช้านี้ค่ะ >.<

Ps. อย่างไรก็ตาม ขอขอบคุณเืพื่อน ๆ ที่คอยเข้ามาให้กำลังใจอยู่เสมอ ๆ นะคะ ... อยากจะบอกว่า จะพยายามปรับปรุง และ พัฒนา TFC websiteให้ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

... ท้ายนี้ เพื่อเป็นการฉลอง
webboard ใหม่ ก็ขอเชิญเพื่อน ๆ TFC มาร่วมอวยพรวันเกิดในก้าวที่ 4 ของ TFC กันหน่อยนะคะ Happy Birthday TFC


1 Jan 2006

... Happy New Year 2006 ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีปีใหม่กันหน่อยนะคะ ... ปีนี้ TFC คงจะมีความสุขมาก ๆ นะคะ เนื่องจากโต๋กำลังจะมีผลงานเดี่ยวของตัวเองออกมาราว ๆ เดือน เม.ษ. หรือ พ.ค. (ติดตามได้ที่ VDO Clip ค่ะ .. special thx: P'Oui, AoN, Bow) ... อดใจรอกันอีกนิดเดียวเท่านั้น .. ขอรับรองว่า .. คุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน ^^"

ที่สำคัญ ..
โต๋ฝากคำอวยพรและคำทักทาย ๆ สั้น ๆ มาให้เพื่อน ๆ TFC ด้วยนะคะ Click ดูได้ทางซ้ายมือ .. และในโอกาสดี ๆ อย่างนี้ ก็ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลให้ TFC ทุกคนมีความสุขมาก ๆ นะคะ ... อีกไม่นานเจอกันที่งาน Meetingแน่นอนค่ะ

Ps. สำหรับเพลงในเวบ ตั้งใจจะมาเปลี่ยนให้ทัน เพื่อต้อนรับปีใหม่ แต่ศิลปินของเรา ไม่ว่างทำเพลงให้ ก็เลยยังไม่ได้เปลี่ยนนะคะ ฟัง "เพราะพระองค์รัก"กันไปก่อนนะคะ

Happy New Yearอีกทีนะคะ


14 Dec 2005

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ TFC ... ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้มา update ข่าวคราวต่าง ๆ เกี่ี่ยวกับโต๋เลย เนื่องจากว่ายังยุ่ง ๆ อยู่ แต่ว่าตอนนี้ว่างขึ้นแล้วค่ะ คงได้มีข้อมูลต่าง ๆ มาฝาก TFCได้มากขึ้น

กับกระแสข่าวร้อนของโต๋ ที่หลาย ๆ คนข้องใจและ(แอบ)เป็นห่วงกันอยู่นั้น อยากให้ทุกคนเคารพสิทธิในความเป็นส่วนตัวของศิลปินกันนิดนึงนะคะ ยิ่งเราพูดกันมาก ข่าวก็ยิ่งจะรุนแรงมากขึ้น ช่วงนี้โต๋ก็กำลังทำงานเพลงชุดใหม่ให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันอยู่ อยากให้เพื่อน ๆ ทุกคนมาให้กำลังใจโต๋ และรอพบกับอัลบั้มใหม่ที่เป็นอัลบั้มร้องแบบเต็ม ๆ ของเค้ากันดีกว่านะคะ ...

อย่างไรก็ตาม ใกล้ถึงวันปีใหม่แล้ว ก็ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศัดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ดลบันดาลให้ TFC ทุกคนมีแต่ความสุข คิดทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จนะคะ ...สวัสดีปีใหม่ค่ะ

PS. ได้
Upload Clip เพิ่มอีก 11 files นะคะ เข้าไปดูกันได้ที่ d/lค่ะ


15 Sep 2005

เข้าสู่ช่วงสอบ Final กันแล้ว ช่วงนี้ TFC หลายคน คงคร่ำเคร่งกับการอ่านหนังสือกันน่าดูเลยนะคะ .. เช่นเดียวกับ [ToR+] เลย มีรายงานหลายวิชาที่ต้องทำ (คงได้อ่านจากที่เจ้าตัวเข้ามาโพสต์ใน webboard ไปแล้วนะคะ) เลยทำให้ต้องเลื่อนการออก album ใหม่ไปเป็นช่วงต้นปีหน้าแทน .. อดใจรอกันหน่อยแล้วกันนะคะ อ้อ .. อีกนิดค่ะ ปีหน้า ก็จะมี concertร่วมกับพี่บอยอีกครั้งด้วยราวๆเดือนกุมภาพันธ์นะคะ

คราวนี้ไม่ได้มา ubdate ข่าวคราวอะไรใหม่ ๆ เพราะคงจะทราบได้จากทาง wb กันแล้วนะคะ .. แต่ได้
Upload Clip เพิ่ม อีก 7 files เพื่อน ๆ สามารถเข้าไป d/l ได้นะคะ .. และจะรีบทยอยนำ clipsมาลงให้ได้ดูกันเรื่อยๆนะคะ

โชคดีในการสอบและดูและสุขภาพกันด้วยนะคะ


3 Aug 2005

...Happy Birthday TFC... สองขวบเต็มแล้วนะคะ สำหรับ TFC website ขึ้นปีที่ 3 ปีนี้ ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรนิดหน่อย หวังว่าคงจะถูกใจกันนะคะ ตอนนี้ Special corner ของ website (ด้านซ้ายมือ) มี Welcome Clip น่ารัก ๆ จากโต๋มาฝาก TFC ด้วยนะคะ เพื่อน ๆ สามารถ Postข้อความถึงโต๋และพูดคุยระหว่างกันได้อีกด้วย

ในส่วนของlink ต่าง ๆ สำหรับ download ก็กลับมาใช้ได้แล้วนะคะ แต่ว่าคงต้องทยอย ๆ ลง เนื่องจากเกรงว่า web อาจจะมีปัญหา traffic หากมีการ d/l มากครั้งต่อวัน ก็คอยติดตามกันนะคะ จะรีบมา update ให้เร็วที่สุด (สำหรับ clip files เก่า ๆ ก็มีให้ d/l ได้เช่นเดียวกันค่ะ) ... ที่สำคัญ...ในส่วนของ Who's ToR+ ได้เพิ่มข้อมูลส่วนตั๊ว ส่วนตัวของโต๋มาอีกมากมายเลยนะคะ เพื่อเพื่อน ๆ TFCจะได้รู้จักโต๋มากขึ้นคงถูกใจกันนะคะ

อย่างไรก็ตามหวังว่าทุกคนจะยังคงเป็นกำลังใจและแรงใจให้กับ [ToR+] ต่อไปนะคะ แล้วปีต่อ ๆ ไป เราก็จะได้มา Celebrateร่วมกันอีกไงคะ

...และสำหรับ TFC ที่กำลังรอ Album ใหม่ของโต๋ ก็เตรียมตัวกันได้แล้วนะคะ เพราะว่า Album เดี่ยวกำลังจะออกเร็ว ๆ นี้แน่นอนค่ะ อดใจรอกันนิดนึงน้าSpecial Thanks

[ToR+] สำหรับแรงบันดาลใจในการทำ web TFC และเสียง Piano เพราะ ๆ
Vejsupaporn Family สำหรับทุก ๆ อย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวทั่วไป หรือเรื่องราวเกี่ยวกับโต๋
Exousia ขอบคุณพี่วิ พี่แตน และพี่ ๆ ทุกคน สำหรับการอำนวยความสะดวกให้กับ TFC ในงานต่าง ๆ ทั้งการจองบัตร Concert และตารางงานของโต๋
TFC สำหรับกำลังใจที่มีให้ตลอดมา เสียงหัวเราะยามเรามีความสุขร่วมกัน แม้กระทั่ง คำปลอบโยนในยามท้อแท้ อย่างที่โต๋บอกไว้ว่า TFC เป็นเหมือนเพื่อนสนิท ไม่ใช่แค่เพียงผ่านมาพบแล้วจากไป ...